Giới thiệu

gioithieucongty

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ TƯ VẤN GIẢI PHÁP ATA

ATASTSC là một tổ chức Tư vấn & Đào tạo chuyên cung cấp các giải pháp nâng cao năng lực quản trị điều hành, quản lý hệ thống chất lượng, quản trị nguồn nhân lực cũng như các chương trình đào tạo phát triển năng lực làm việc; Các kỹ năng quản lý và lãnh đạo chuyên nghiệp cho các Tổ chức, Doanh nghiệp & các cá nhân.

Thấu hiểu sâu sắc về văn hóa kinh doanh, thông lệ & luật pháp, cùng kinh nghiệm làm việc lâu năm với hầu hết các công ty đa quốc gia có mặt tại Việt Nam, chúng tôi đã phát triển những phương pháp vững chắc để kết nối hiệu quả chiến lược doanh nghiệp với các hệ thống nhân sự, hệ thống quản lý chất lượng

Lĩnh vực hoạt động của ATASTSC bao gồm:

  • Cung cấp giải pháp nâng cao năng lực quản trị điều hành, quản trị hệ thống nguồn nhân lực cũng như các chương trình đào tạo phát triển năng lực làm việc.
  • Các kỹ năng quản lý và lãnh đạo chuyên nghiệp cho các Tổ chức, Doanh nghiệp & các cá nhân.
  • Tổ chức sự kiện truyền thông.
  • Cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin, các thiết bị tin học, tích hợp hệ thống, phát triển phần mềm.
  • Cung cấp dịch vụ CNTT và truyền thông, đào tạo và chuyển giao công nghệ.
  • Cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo trì các sản phẩm CNTT, nghiên cứu, thiết kế, sản xuất và phân phối các thiết bị đầu cuối viễn thông.

Cam kết đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng, ATASTSC luôn tiên phong áp dụng các công nghệ tiên tiến, giải pháp tối ưu nhằm đạt giúp Doanh nghiệp đạt được những thành quả lớn nhất.

ATASTSC  tự hào là Đối tác tin cậy của các Khách hàng như:

logo_amp logo_cisco logo_dell logo_namlong logo_oceanbank logo_pakotek logo_tasco logo_vcb logo-standardcharteredlogo_viettellogo-standardcharteredlogo_vpbank

Tại  ATA-STSC,  chúng tôi đã đưa ra những giải pháp thực tiễn đáp ứng nhu cầu cụ thể của khách hàng; chúng tôi dựa vào một đội ngũ các chuyên gia tận tâm hàng đầu trong lĩnh vực. Bằng sự phát triển cả về bề rộng lẫn chiều sâu, ATA-STSC đang ngày càng sát cánh với sự thành công của đối tác và khách hàng. Với tiềm kinh nghiệm ATASTSC triển khai phong phú. Cùng với sự đam mê, những  kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn từ các các công ty đa quốc gia và Việt nam của các chuyên gia và nhân viên ATA-STSC, Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp những dịch vụ chuyên nghiệp mà khách hàng mong đợi

Tại ATA-STSC, chúng tôi tin tưởng vào trách nhiệm chung. Trong toàn công ty, chúng tôi tự tuân thủ các tiêu chuẩn cao nhất để cùng nhau đóng góp hiệu quả hơn vào một thế giới tốt đẹp hơn.